Natpu Song lyrics in Tamil and English – RRR (Tamil)

Natpu Song lyrics - RRR | Anirudh Ravichander

 Natpu is the latest song from the RRR Tamil movie. directed by S.S. Rajamouli, Song is composed by Maragathamani and sung by extraordinary guy Mr. Anirudh Ravichander.


நட்பு RRR தமிழ் திரைப்படத்தின் சமீபத்திய பாடல். S.S. ராஜமௌலி இயக்கிய இந்தப் பாடலுக்கு மரகதமணி இசையமைத்துள்ளார் மற்றும் அசாதாரண பையன் திரு. அனிருத் ரவிச்சந்தர் பாடியுள்ளார்.

Natpu Song Details    :


Track Name                 :             Natpu

Album                          :             RRR (Tamil)

Singer                          :             Anirudh Ravichander

Song Writer                 :            Madan Karky

Music                           :            Maragathamani

Cast                             :            Jr N T R, Ram Charan, Alia Bhatt

Music Label                :            Lahari Music | T-Series

Natpu Song Lyrics In English   :


Puliyum appedanum

Puyalum oru ongalum

Punalum madaivayilum

Puzhamum perupookkayum

Pularum irul vaanamum



Natpa natpa


Engagilum paarthathu undo

Thee neerudan sernthathu undo

Yaar yaar inai vizhimbuvar

enbadhai solvar undo



Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tham thara tham tham tham



Kalutheriya kairodu natpai

Kazhugum oru thaaliliyum natpai

Kanavum oru vizhipunarvum

karam koodiya kadhai undo



Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tham thara tham tham tham



Pasi aarum pagaivanai kandu

Manam ingu magizhvathu yeno

Vizhiyora kaanal kanneeril

poiyum meiyagutho



Karaiyil than nigazhlinai kondu

Pagai thedi alaivathu yeno

Azhiyamaiyale mann

ingum inbam undagutho



Thedalin uruvangal inaiyum

endre iyarkai ezhithiyatho

Thedalin payanangal inaiyum

endre idhayangal ezhithiyatho



Engagilum paarthathu undo

Thee neerudan sernthathu undo

Yaar yaar inai vizhimbuvar

enbadhai solvar undo



Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tham thara tham tham tham



Kalutheriya kairodu natpai

Kazhugum oru thaaliliyum natpai

Padaiyum adhu kuriyizhakum

uravadiya kadhai undo



Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tharatham tharatham tharatham tham

Tham thara tham tham tham



Kalutheriya kairodu natpai

Kazhugum oru thaaliliyum natpai

Kazhugum oru sitrembum

vilaiyadiya kadhai undo

Natpu Song Lyrics In Tamil   :


புலியும் அப்பெடனும்

புயலும் ஒரு ஓங்கும்

புனலும் மடைவாயிலும்

புழமும் பெருபூக்காயும்

புலரும் இருள் வானமும்


நாட்பா நாட்பா


எங்ககளும் பார்த்தது செயல்தவிர்

ஹீ நீருடன் சேர்ந்து உண்டோ

யார் யார் இனை விழிம்புவார்

என்பதை சொல்வார் உண்டோ



தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தம் தாரம் தம் தம் தம்



களுதெரிய கைரோடு நாட்பை

கழுகும் ஒரு தாலியும் நட்பை

கனவும் ஒரு விழிபுனர்வும்

கரம் குடி கதையை செயல்தவிர்



தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தம் தாரம் தம் தம் தம்



பாசி ஆரும் பகைவானைக் கண்டு

மனம் இங்கி மகிழ்வது யெனோ

விழியோர கண்கள் கண்ணீரில்

பொய்யும் மெய்யாகுதோ



கரையில் விட நிகழிலை கொண்டு

பகை தேடி அலைவது யெனோ

ஆழியாமையே மான்

இங்கும் இன்பம் உண்டாகுதோ



தேடலின் உருவங்கள் இனியும்

என்றே இயற்கை எழுதியதோ

தேதலின் பயன்கள் இனியும்

என்றே இதயங்கள் எழுதியதோ



எங்ககளும் பார்த்தது செயல்தவிர்

ஹீ நீருடன் சேர்ந்து உண்டோ

யார் யார் இனை விழிம்புவார்

என்பதை சொல்வார் உண்டோ



தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தம் தாரம் தம் தம் தம்



களுதெரிய கைரோடு நாட்பை

கழுகும் ஒரு தாலியும் நட்பை

பதையும் அது குறிச்சாகும்

உறவாடிய கதையை செயல்தவிர்



தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தாரதம் தரதம் தரதம் தம்

தம் தாரம் தம் தம் தம்



களுதெரிய கைரோடு நாட்பை

கழுகும் ஒரு தாலியும் நட்பை

கழுகும் ஒரு சிற்றெம்பும்

விளையாடிய கதை உண்டோ

Click on Link To Watch Full video Song

முழு வீடியோ பாடலை பார்க்க லிங்கை கிளிக் செய்யவும்




Post a Comment

0 Comments